Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chứa nhiều dưỡng chất quý giá, không chứa Cholesterol và chứa hàm lượng Omega3, Omega6, Omega9 cao giúp mang lại một trái tim khỏe. Dầu gạo chịu được nhiệt độ cao (240 độ C), giúp giảm nguy cơ cháy khét và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn. Được xem là một trong những loại dầu ăn tốt nhất cho sức khoẻ nhờ được chiết xuất từ lớp vỏ cảm gạo, phần chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất của hạt gạo.
Giàu chất chống ô-xi hóa tự nhiên như Vitamin E, Phytosterols và Gamma Oryzanol giúp ngăn ngừa quá trình lão hoá, giảm các nguy cơ bệnh tim mạch; Chịu được nhiệt độ cao (lên tới 240 độ C), giúp giảm nguy cơ cháy khét và mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.
Công dụng | Chiên, xào, trộn salad, làm sốt |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.