logo

02623 625 666

Giỏ hàng

0 sản phẩm
0 vnđ

Nhà sản xuất

Xem thêm...

Liên kết

Video tiêu biểu

Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh
02623612777
HyperLink

Thống kê truy cập

Trực tuyến 43
Hôm nay 684
Hôm qua 786
Cao nhất (18.04.2019) 86969
Tổng cộng 3,398,380
Cập nhật: 28.08.2014 08:41 - Lượt xem: 4,350

Tầng 3 Trung Tâm Thương Mại Ea Kar (Siêu Thị V-mart) là một khu vui chơi hiện đại đầy đủ tiện nghi, đa dạng, phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi khác nhau. Các trò chơi được ứng dụng cao với công nghệ 3D & 5D. Xe điện đụng, phim 3D, phim HD, phim 3D phòng rộng chứa được trên 100 khách, tàu lượng, tô tượng và câu cá cho trẻ em, nhà banh liên hoàn, ngoài ra còn có dịch vụ ăn uống, ca fe mang hương vị đậm đà của núi rừng tây nguyên. Quý khách đến đây với một cảm giác thỏa mái với những dịch vụ vui chơi mới lạ hấp dẫn và đặc sắc

Các trò chơi trong nhà bao gồm:
1. Phòng chiếu phim 5D:

Phim 5D là một hệ thống giải trí kết hợp giữa phim 3D với những hiệu ứng thật được thực hiện ngay trong rạp chiếu phim như mưa rơi, gió thổi, tuyết rơi, Sấm sét, phun khói, rung chuyển, co giật, nghiêng đổ ghế ngồi, động đất, nóng lạnh, thậm chí là những tia nước, luồng khí hay mùi hương của hoa.


phòng chứa 9 chổ ngồi. Phim không chỉ mang lại cho quý khách những cảm giác như thật, mà hiệu ứng của phim chẳng khác nào bạn đạng lạc vào thế giới đầy bí ẩn. Nếu bạn chưa một lần xem thì hãy đến với khu vui chơi V-mart để được tận hưởng và cảm nhận. Mắt thấy tai nghe.
2. Phòng chiếu phim 3D & HD:

 
(Rạp phim 3D & HD đầy đủ tiện nghi sang trọng hiện đại)2. Xe điện đụng

 

 

Hãy một lần cảm giác chứng tỏ là một tay lái kỳ khôi qua những chiếc xe đầy hấp dẫn này, thật là tuyệt và sản khoái.

5. Siêu thị game

 các bạn đã đến đây thì tha hồ vui chơi , tha hồ nhảy múa với các trò chơi hấp dẫn sống động như nhảy auditon, bắn cá, đua mô tô, đua ô tô, đập thú, bắt bò, câu cá, gắp thú đi tàu lượng, bi lắc, đánh phượt…và còn nhiều trò chơi hấp dẫn khác.

6. Phòng Karaoke

Phòng karaoke với trang thiết bị âm thanh hiện đại sẽ là nơi bạn và những người thân trổ tài ca hát và diễn xướng. Những bài hát, những bản nhạc với nhiều phong cách khác nhau không chỉ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thỏa mái khi được bộc lộ mình mà còn là tiếng nói tâm tình kết nối những tâm hồn đồng điệu, đưa các bạn đến gần nhau hơn với những giọng ca truyền cảm.


Bài viết liên quan
1