logo

02623 625 666

Giỏ hàng

0 sản phẩm
0 vnđ

Nhà sản xuất

Xem thêm...

Liên kết

Video tiêu biểu

Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh
02623612777
HyperLink

Thống kê truy cập

Trực tuyến 129
Hôm nay 382
Hôm qua 1609
Cao nhất (18.04.2019) 86969
Tổng cộng 3,214,358
Cập nhật: 08.07.2014 03:27 - Lượt xem: 3,611

Vừa qua tại Thị trấn Eakar, Tổng Công ty Ô tô Xe máy Ngọc Vũ đã khánh thành Trung tâm Thương mại Huyện Eakar – Siêu thị V.MART. Đến dự có ông Hoàng Trọng Hải – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Tỉnh Đắk Lắk và các cơ quan ban ngành của Tỉnh, cùng với Lãnh đạo Huyện uỷ Hội đồng Nhân dân UBND Huyện Eakar, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng đông đảo bà con trong địa bàn Huyện Eakar.

 

Bà Nguyễn Thị Cẩm – Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Xe máy Ngọc Vũ phát biểu khai mạc Lễ Khánh thành Trung tâm Thương mại Eakar

 

“Công ty TNHH Thiên Long Phát hôm nay, có tiền thân là gara cơ khí Ngọc Vũ, một cửa hiệu gia công cơ khí nhỏ trên địa bàn Huyện Eakar và chỉ có từ 3 đến 5 công nhân tham gia hoạt động. Trải qua bao năm tháng thăng trầm, gian khó, vất vả đến nay cơ khí Ngọc Vũ đã phát triển thành Công ty Ô tô – xe máy Ngọc vũ và Thiên Long Phát – Siêu thị V.MART, tạo việc làm cho hơn 400 lao động làm việc ổn định ở các chi nhánh của công ty tại các tỉnh, thành phố.

 

Với phương châm: “Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng”. Ngọc vũ đã và đang được nhiều người dân trong và ngoài tỉnh biết đến về lĩnh vực kinh doanh ô tô – xe máy – nhà hàng – vui chơ giải trí … đặc biệt được Công ty Yamaha Motor chọn làm Đại lý phân phối chính thức tại khu vực Eakar phía đông tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Đắc Nông, tỉnh Bình Phước. Trong những năm qua tuy gặp nhiều khó khăn, bởi tình hình chung của nền kinh tế trong nước và thế giới có nhiều biến động, nhưng Ngọc Vũ vẫn duy trì và phát triển với tốc độ vượt bật

 

 

Gần 20 năm hình thành và phát triển, với Ngọc Vũ khách hàng luôn là trọng tâm của mọi hoạt động, luôn đặt lợi nhuận kinh doanh song song với sự hài lòng của quý khách hàng. Sức mạnh của công ty là văn hóa doanh nghiệp, một văn hóa không thể lẫn đi đâu được, nó mang phong cách riêng vốn có của công ty Ngọc Vũ. Tài sản lớn nhất của chúng tôi là con người. Công ty chúng tôi là tập thể những người sẵn sàng làm việc hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng, vì lòng tự hào và sự đam mê, khát vọng vươn lên của doanh nghiệp.

 

 

Xuất thân từ một gia đình nông dân nghèo, rồi lớn lên và trở thành một doanh nghiệp nữ trên mãnh đất Eakar, Ngọc Vũ luôn tâm nguyện về lẽ sống đó là: Cố gắng làm nhiều việc có ích và tạo được nhiều niềm vui cho nhiều người là niềm vinh hạnh với chính mình và kinh doanh không phải chỉ để kiếm tiền mà phải làm được một điều gì đó giúp cho xã hội. Vì vậy, trong những năm qua không chỉ nỗ lực phát triển trong lĩnh vực kinh doanh mà công ty Ngọc Vũ còn luôn chú trọng tới việc chung sức cùng cộng đồng, thường xuyên quan tâm trong lĩnh vực văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, mà đặc biệt là công tác nhân đạo, từ thiện như: thường xuyên tài trợ cho các giải bóng đá, bóng chuyền, văn nghệ thể thao. Tham gia và tổ chức các chương trình gây quỹ vì người nghèo, xây dựng nhà ở cho người khó khăn, tặng bò cho người nghèo nuôi để phát triển kinh tế – tặng quà và hỗ trợ người nghèo đặc biệt khó khăn …

 

 

 

 

Khi nhắc đến Ngọc Vũ là người ta lại nhớ đến một địa chỉ nhân đạo, từ thiện. Và ngày hôm nay, với thông điệp đó,Công ty cũng dành 500 suất quà trị giá 150 triệu đồng để tặng cho người nghèo vui xuân đón tết Giáp Ngọ năm 2014. Số quà này chúng tôi sẽ gửi về Hội Chữ Thập Đỏ Huyện Eakar trao tặng trong dịp tết.

 

 

 Lể khánh thành trung tâm thương mại Huyện Eakar thuộc Tổng công ty ô tô xe máy Ngoc Vủ

 

Sau khi nghiên cứu kỹ về thị trường và tiềm năng thế mạnh của huyện Eakar, cũng như nghiên cứu tâm lý khách hàng, đồng thời phân tích điểm mạnh, tính vượt trội của Công ty Ô tô Xe máy Ngọc Vũ. Công Ty quyết định thành lập Công ty TNHH Thiên Long Phát và đầu tư xây 100 tỷ đồng dựng Trung tâm Thương Mại Eakar – Siêu thị V.MART để mở rộng lĩnh vực kinh doanh tại Huyện nhà. Với diện tích 8.000 mét vuông, gồm 4 tầng, trong đó có 1 tầng hầm với nhiều gian hàng các loại. Trong đó: Tầng hầm dành để làm kho chứa hàng và bảo quản hàng hóa – Tầng 1 khu Shop, ăn uống, siêu thị – Tầng 2 nhà hàng tiệc cưới cao cấp và trung tâm thời trang – Tầng 3 khu vui chơi giải trí, café, ăn uống, rạp chiếu phim HD – Tầng sân thượng là khu café sân vườn.”